Sàn gỗ ngoài trời – Vật liệu “xanh” được sử dụng ngày càng phổ biến

Sàn gỗ Composite ngoài trời ngày càng không thể thiếu trong các trông trình ngoại thất sân vườn, hồ bơi, sân thượng. Công ty TNHH XD – TTNT Kiến Tâm xin cung cấp đếnkhách hàng thông tin về giá sàn gỗ ngoài trời TecWood. Khách hàng có lựa chọn tốt nhất về việc chọn sàn gỗ.g, ốp tường…và một số ứng dụng gỗ nội thất.

sàn gỗ sân vườn

Trước đây các sàn gỗ dùng cho sàn hồ bơi, sân thượng, sân vườn, mặt bậc của cầu thang được sử dụng bằng vật liệu tự nhiên như Dầu đỏ, Căm xe, Tràm bông vàng, Giáng hương, tuy nhiên những năm gần đây với sự phát triển của công nghệ cộng với sự ra đời của chất liệu WPC (Wood Plastic Composite) nhựa gỗ tổng hợp, sàn gỗ ngoài trời TecWood ngày dần thay thế cho chất liệu tự nhiên.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood được các nhà chuyên môn đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng khăn mềm hoặc máy hút bụi. Có tính giản nở khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm của môi trường.

Khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm, con người không ngừng tìm kiếm và sáng tạo các vật liệu mới để thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên. Nền công nghiệp sản xuất gỗ nhựa ra đời đánh dấu một cộtmốc quan trọng khi tạo ra một loại gỗ nhựa nhưng kết cấu giống gỗ tự nhiên.

sàn gỗ sân vườn

Nhựa gỗ ngoài trời là giải pháp cơ bản cho môi trường nước, gỗ tự nhiên thường bị ẩm và dễ hỏng hơn sau khi hấp thụ nước, sẽ bị phồng lên và biến dạng, bạn có thể sử dụng sản phẩm gỗ truyền thống nhưng không thể áp dụng được trong môi trường này.
Sàn gỗ ngoài trời du nhập vào thị trường Việt Nam với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến thương hiệu sàn gỗ ngoài trời TecWood. Sàn gỗ ngoài trời TecWood chất lượng quốc tế, sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Công ty sàn gỗ Kiến Tâm chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại sàn gỗ TecWood là sàn gỗ được dùng nhiều cho thi côngcác công trình nội ngoại thất, bể bơi mini, vật liệu lót sàn, ốp tường, lam trang trí, hoa viên, giàn phơi, lan can hàng rào, cầu thang,…

Xem thêm: Kích thước lam gỗ nhựa