Phương Đông Group chính thức ra mắt dự án Phương Đông Green Park

Ngày 29/10, chủ đầu tư Phương Đông Group đã tổ chức Lễ khởi công phần thân dự án Phương Đông Green Park (số 1 Trần Thủ Độ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Dự án được các chuyên gia thiết kế gọi là tổ ấm vẹn tròn giữa không gian xanh ngập tràn tiện ích.

Website thông tin dự án, khách hàng xem tại: https://phuongdongreenpark.com/

Các đại biểu cắt băng khởi công phần thân dự án Phương Đông Green Park.

Phương Đông Green Park thừa hưởng sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và tiện ích tại khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp với thiết kế đậm không gian xanh. Đúng như tên gọi, Phương Đông Green Park sẽ là một công viên xanh trong lòng thành phố, mang lại một tổ ấm an cư cũng như kiến tạo một môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân. Đóng góp vào thành công này là sự cố gắng hết mình không mệt mỏi của toàn bộ tập thể cán bộ Tập đoàn, không chỉ đầu tư, xây dựng, phát triển dự án, mà còn tạo dựng niềm tin, mang sản phẩm, trao cơ hội đến tận tay khách hàng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Phương Đông Group phát biểu tại lễ.

Phát biểu tại Lễ khởi công phần thân dự án, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Phương Đông Group chia sẻ: “Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức, yêu cầu tất cả các nhà thầu, tư vấn giám sát, ban quản lý dự án thực hiện nghiêm túc kế hoạch, biện pháp thi công, an toàn lao động cũng như các quy định công trình để đảm bảo đúng tiến độ dự án đã đề ra”.

phối cảnh phương đông green park
Phối cảnh tổng thể dự án Phương Đông Green Park.

Dấu ấn mạnh mẽ, vững chắc trên thị trường bất động sản

Hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, Phương Đông Group đang dần khẳng định tên tuổi trên lĩnh vực bất động sản. Giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và phân hóa rõ rệt, Phương Đông Group hiểu rõ: “Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có tâm và tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển”.

Trải qua những thăng trầm cùng thị trường bất động sản nước nhà, bằng những nỗ lực bền bỉ, nghị lực vượt qua khó khăn, khả năng và sự quyết tâm đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, Phương Đông Group đang khẳng định được vị trí của mình trong phân khúc nhà ở thương mại kiến trúc xanh và thông minh.

Phương Đông Group định hướng phát triển và tạo dựng bất động sản bằng những sản phẩm xanh tiện nghi, tạo ra giá trị thực cho cộng đồng cư dân, luôn chú trọng cải tiến không ngừng và hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “Phương Đông”. Phương châm của Phương Đông Group là xây dựng các sản phẩm bất động sản “giá trị thực cho nhu cầu thực”, kiến tạo nên các dự án bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo với “gói giá trị” sống thực và môi trường sống hoàn hảo. Phương Đông Group mong muốn phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh bất động sản, mang lại tổ ấm cho gia đình góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Ghi dấu ấn tại mảnh đất phía Nam Hà Nội đầy tiềm năng là sự ra đời của dự án Phương Đông Green Park – Nhà xanh trong phố. Đồng hành cùng chủ đầu tư góp phần làm nên thành công của dự án là sự tham gia của các đơn vị tiếng tăm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản có thể kể tới như: Cty CP VINACCO – đơn vị thi công dự án; Cty CP TEXO đơn vị tư vấn giám sát; Cty CP Kiến trúc Việt với vai trò đơn vị thiết kế dự án… Và đặc biệt phải nhắc tới đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động. Không chỉ nắm chắc thông tin dự án, đội ngũ nhân viên còn am hiểu kiến thức pháp lý, là cầu nối giúp khách hàng thực hiện hóa ước mơ sở hữu căn hộ.